Vietnam Hotelreservations – Ra mắt Hệ thống đặt phòng trực tuyến

Posted: 10/02/2011 in Thông báo
Tags: , ,
Hotelreservations (www.hotelreservations.vn) là Trung tâm đặt phòng trực tuyến uy tín, chất lượng của Hiệp hội du lịch, Hiệp hội khách sạn Việt Nam và Công ty cổ phần Việt Net. Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp phòng ở khách sạn chất lượng cao với giá thấp nhất hiện có ở tất cả các điểm đến trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với mối liên hệ mật thiết cùng các khách sạn thành viên, sức vươn toả của Hotelreservations tại Việt Nam là vô cùng lớn, mang lại khả năng đặt phòng nhanh chóng ở hơn 1.000 + khách sạn. Với ngôn ngữ đa dạng, chúng tôi hướng tới sự thuận lợi nhất cho du khách trong các kỳ nghỉ tại các điểm đến ở Việt Nam cũng như chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình.
Với hai chi nhánh tại Hà Nội và Hội An cùng sự hậu thuẫn của công ty cổ phần Việt Net – chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật internet, Hotelreservations là dịch vụ tốt nhất với công nghệ đẳng cấp quốc tế để cung cấp những giao dịch khách sạn tốt nhất trên mạng. Và với chương trình điểm thưởng T+, Trung tâm giúp các thành viên còn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa. Chương trình này, được khởi động ngay từ thời điểm bắt đầu hệ thống, cho phép khách hàng kiếm điểm tự động, bắt đầu từ lần đặt phòng đầu tiên của mình. Các điểm thưởng này có thể sử dụng trên toàn bộ trang web với hàng nghìn khách sạn, giải phóng khách hàng khỏi bị ràng buộc bởi những chương trình khách hàng thân thiết theo từng thời điểm.
Chúng tôi có nhân viên thương lượng trực tiếp với các khách sạn để đảm bảo giá trị tốt nhất có thể, rồi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng những mức giá hấp dẫn này. Với lợi thế là một mạng đặt phòng trực tuyến của Hiệp hội du lịch và Hiệp hội khách sạn Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ có sự trợ giúp nhanh chóng, thuận tiện nhất khi khách hàng thực sự cần thiết.
Hàng ngàn đối tác đã lựa chọn Hotelreservations để cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn cho khách hàng của họ vì chúng tôi luôn có trách nhiệm, luôn hiện diện và có thể liên hệ bất cứ khi nào.
Ở Hotelreservations, chúng tôi cho rằng du lịch có thể mở ra những tư tưởng, nền văn hoá, lối tư duy và sự cảm nhận mới.
Đó là lý do vì sao chúng tôi cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người bằng cách giúp mọi người tìm những giao dịch tuyệt vời về khách sạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả địa phương nhằm giúp bạn có thêm thời gian và tiền bạc để thưởng ngoạn chuyến đi của mình.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s