Cát Trắng – Khu du lịch lý tưởng bên bờ vịnh Vân Phong

Posted: 27/12/2010 in Điểm tham quan
Tags: , ,

Nằm bên bờ vịnh Vân Phong, Khu Du lịch (KDL) Cát Trắng (White Sand Doclet Resort & Spa) hấp dẫn du khách bởi nét đẹp tỏa ra từ sự thanh bình, tĩnh lặng nhưng không kém phần lãng mạn. Những phòng nghỉ sang trọng nằm nép mình trong cỏ cây, những lối đi được lát đá xen giữa những bãi cỏ xanh mượt, bãi biển đẹp dài 600m… sẽ đem lại cho du khách những kỳ nghỉ tuyệt vời.

Khởi công xây dựng năm 2004 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, KDL Cát Trắng (do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cát Trắng làm chủ đầu tư) có tổng diện tích 12ha, với tổng mức đầu tư 10 triệu USD.
Nằm trên đồi cát trắng thuộc khu vực Dốc Lết, xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa, KDL Cát Trắng mang một nét đẹp rất riêng. Điểm hấp dẫn của KDL này là những phòng nghỉ sang trọng nằm nép mình trong cỏ cây, những lối đi được lát đá xen giữa những bãi cỏ xanh mượt.

Du khách đến đây được hòa mình vào một không gian thanh bình, không khí trong lành và mát mẻ. Nhiều du khách đến đây đã rất thích thú khi được thả bước chân trần trên bãi biển đẹp dài 600m, ngắm mặt trời lên ngoài vịnh Vân Phong mỗi lúc sớm mai hay nhìn ánh hoàng hôn chìm dần xuống mặt biển xanh thẳm. Những người ưa thích những trò chơi cảm giác mạnh có thể cưỡi mô tô nước lướt sóng, đi dù kéo, bơi thuyền kayak…

Thời gian gần đây, KDL Cát Trắng đã trở thành điểm đến ưa thích của hàng ngàn du khách. Năm 2009, KDL Cát Trắng đã được tạp chí The Guide – một ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn là Khu nghỉ dưỡng xanh, sạch.
KDL Cát Trắng hấp dẫn không chỉ bởi cảnh quan đẹp, thanh bình mà còn bởi những tiện nghi hiện đại, bảo đảm đem lại một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất mà khách muốn có.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s